Home >> Tin tức >> VTACs: điều hòa nhiệt độ trong tủ

VTACs: điều hòa nhiệt độ trong tủ

mới tại đấu trường HVAC, các VTAC. Dọc ga Air Conditioner là một điều hòa không khí thẳng đứng tối ưu hóa không gian sàn nhà trong khi vẫn để cửa sổ truy cập. Làm sao? Nó được cài đặt trong một tủ quần áo với trút qua một bức tường bên ngoài, không có đơn vị lớn trên sàn nhà hoặc chặn một cửa sổ. Điều này có nghĩa là bạn tăng vuông sử dụng của bạn trong khi giảm mức độ tiếng ồn

Đo khoảng 24 “x 24”, VTACs nhỏ hơn nhiều so PTACs nhưng đến trong đơn vị có kích thước lớn hơn. VTACs có kích thước 9.000, 12.000, 18.000 và 24.000 đơn vị BTU và sử dụng một dòng 220V. Một xả không khí hàng đầu kiểm soát bởi một nhiệt gắn trên tường có thể được gắn vào một căn phòng đơn hoặc nhiều phòng. Nhiệt được cung cấp bởi một trong hai điện chịu nhiệt hoặc như một bơm đơn vị nhiệt.

Do việc cài đặt closeted, việc sử dụng của một hội nghị trung ương là cần thiết để chứa và tách biệt các đường dẫn không khí ngoài trời, và giữ nước ở đáy mà không bị rò rỉ vào tường. Các hội nghị trung ương là thành phần đầu tiên được cài đặt. Tiếp theo, một nền tảng cài đặt được vị trí so với hội nghị trung ương; Hội nghị lần tập trung trên các cạnh của nền tảng, sau đó được bảo đảm sàn. Sau một tay được đặt trên nền tảng này, điều hòa không khí được cài đặt. Sự trở lại không khí từ phòng này sang phòng điều hòa không khí yêu cầu hoặc là một cửa louvered, một bảng điều khiển truy cập gắn trên tường hoặc một lưới tản nhiệt trở lại không khí. Lò nướng bên ngoài bao gồm các mặt tiếp xúc của các máy điều hòa không khí.

 

Một ví dụ VTAC, The General Electric GE AZ75E129DAC Zoneline dọc đơn vị điều hòa không khí cung cấp 17.200 BTU làm mát và 15.500 BTU khi được sử dụng như một máy bơm nhiệt. Nó có tính năng Quick Hệ thống thu hồi nhiệt, nơi mà các máy bơm nhiệt kết hợp hai giai đoạn nhiệt / một giai đoạn làm mát nhiệt sử dụng khả năng chịu nhiệt để đưa nhiệt độ phòng trong vòng 2 độ của điểm nhiệt bộ, trước khi vận hành máy bơm nhiệt bắt đầu. Điều này mang đến cho các phòng lên đến nhiệt độ một cách nhanh chóng, cho phép không khí nóng được thải ra qua tường khi đá bơm nhiệt.

linh hoạt, dọc ga điều hòa không khí có thể được sử dụng trong các khách sạn, nhà nghỉ, Trung tâm Sống hỗ trợ, Văn phòng căn hộ, Single-Family Dwellings, Home Chuyển đổi, cư Add-Ons, phòng học bên ngoài và nhiều hơn nữa. Nếu xây dựng cho phép định vị cho loại đơn vị, các dấu chân nhỏ hơn của các ẩn dọc ga Air Conditioner có thể là một lựa chọn tốt hơn so với lớn hơn nhiều, đơn vị PTAC tiếp xúc.

Đánh giá bài viết!

About kỹ thuật viên

%d bloggers like this:
Ẩn xuống... [X]
Hotline sửa chữa