Home >> Mẹo sử dụng >> Vì sao điều hòa lúc lạnh lúc không lạnh?

Vì sao điều hòa lúc lạnh lúc không lạnh?

Khí hậu Việt Nam ngày càng trở nên nắng nóng, mặc dù vào những ngày cuối năm nhưng thời tiết vẫn còn oi bức và khó chịu. Do đó nhu cầu dùng điều hòa của người dân ngày càng cao, trong lúc tiêu dùng chúng ta không thể tránh khỏi những hỏng hóc xảy ra trên điều hòa ngoài ý muốn. Một vấn đề thường gặp nhất đó chính là điều hòa lúc mát lúc không mát , sự cố này thường làm cho người tiêu dùng cảm thấy khó chịu vì sau những ngày làm cho việc mệt mỏi thì việc hoạt động một chiếc điều hòa không hoạt động ổn định sẽ làm cho bạn vô cùng khó chịu.

Điều hòa lúc lạnh lúc không lạnh

Điều hòa lúc lạnh lúc không lạnh?

NGUYÊN NHÂN KHIẾN điều hòa LÚC MÁT LÚC KHÔNG

Có hàng trăm nguyên nhân dẫn đến tình trạng điều hòa sử dụng không ổn định, lúc lạnh lúc không. có lẽ khách hàng đã mua chiếc điều hòa giỏi nhất , có thể các bạn đã tiêu dùng đúng cách, nhưng mang thể do những nguyên nhân khách quan khác dẫn đến sự cố này.

Xem thêm: điều hòa nhiệt độ và tác động của môi trường

– Việc đầu tiên người mua cần kiểm tra lại chế độ hoạt động trên remot xem đã đúng chưa. Chế độ đúng phải là Cool hoặc Auto. Nếu không phải chế độ này hiển thị trên điều hòa thì bạn cần điều chỉnh lại . Các chế độ như Dry, Fan, Heat đều không phải là chế độ làm mát.

Điều hòa cần được vệ sinh bảo dưỡng thường xuyên

Điều hòa cần được vệ sinh bảo dưỡng thường xuyên

điều hòa đã sắp hết gas. Phải có khí gas thì điều hòa mới sở hữu thể thực hiện chế độ làm lạnh được. Nếu điều hòa hoạt động không ổn định, quý khách hãy kiểm tra bằng cách quan sát ống nối được dẫn vào dàn nóng của điều hòa.

Xem thêm: sửa điều hòa tại Hoàng Mai giảm giá 20% phí bảo dưỡng

– Quạt của dàn nóng điều hòa đang trông thấy hỏng hóc . bạn hãy kiểm tra chúng trong vòng 10 – 20 giây , nếu mà quạt dàn nóng điều hòa ko hoạt động hoặc quạt chạy chậm hơn bình thường thì cần phải sửa nhanh và thay thế ngay. Nhiều trường hợp quạt điều hòa ko hoạt động sẽ dẫn đến máy nén điều hòa bị hỏng.

– Máy nén của điều hòa bị hỏng. Đây cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến điều hòa tiêu dùng lúc lạnh lúc không. Nếu quạt dàn nóng hoạt động nhưng máy nén ko hoạt động thì chứng tỏ máy nén đã bị hỏng chi tiết nào đó. Cần phải được tu sửa và thay vào ngay mới thì điều hòa mới có nhẽ hoạt động bình thường trở lại.

– Nếu không phải những nguyên nhân trên, người mua hãy nhờ đến sự giúp đỡ của nhân viên tư vấn sửa điều hòa . Nhân viên tư vấn sẽ hướng dẫn, giúp bạn tìm ra nguyên nhân và cách giải quyết sớm nhất. Tránh để tình trạng bạn phải chịu nóng nực trong thời tiết gay gắt mà không có điều hòa .

LIÊN HỆ tu chỉnh điều hòa BỊ HƯ HỎNG

TỔNG ĐÀI 0962343324 – 0905826616

Vì sao điều hòa lúc lạnh lúc không lạnh?
5 1 vote

About kỹ thuật viên

%d bloggers like this:
Ẩn xuống... [X]
Hotline sửa chữa