Home >> Tin tức >> Thiết lập nhiệt đúng cho điều hòa không khí của bạn

Thiết lập nhiệt đúng cho điều hòa không khí của bạn

Các nhiệt là một thành phần quan trọng cho việc điều hòa không khí là nó điều khiển những gì nhiệt độ của căn phòng sẽ được. nó Điều này không bằng cách kiểm soát dòng chảy của năng lượng nhiệt vào hoặc ra khỏi hệ thống. Mỗi điều hòa không khí đi kèm với một nhiệt được hoặc vận hành bằng tay hoặc có thể được lập trình để làm việc tự động. Nhận các thiết lập thích hợp để điều chỉnh nhiệt độ yêu cầu của bạn. Bạn cần phải có một sự hiểu biết đúng đắn về cách sử dụng bộ điều chỉnh nhiệt của máy điều hòa và sửa diều hòa không khí của bạn hiệu quả hơn.

Dịch vụ sửa điều hòa giá rẻ tại nhà

Bạn có thể tiết kiệm đáng kể vào nguồn điện bằng cách điều chỉnh đúng các thiết lập của nhiệt của bạn. Như tuyệt vời vì nó có thể âm thanh bạn thực sự có thể tiết kiệm được từ bảy đến mười phần trăm của chi phí làm mát trong một mùa giải cho mỗi độ bạn nâng cao các thiết lập của nhiệt của bạn. Nhiệt độ lý tưởng để thiết lập nhiệt của bạn là 78 độ F hoặc bất cứ điều gì cao hơn. Bạn thực sự có thể sử dụng quạt trần bằng cách điều chỉnh nhiệt điều hòa không khí ở các cấp như vậy và tận hưởng thoải mái hơn. Vào cuối ngày, bạn có làm mát tốt hơn trong phòng của bạn và bạn phải trả ít hơn cho rằng hơn bạn đã làm trước đó.

Nếu bạn đang sử dụng một hệ thống điều hòa không khí trung tâm, bạn sẽ biết rằng nó đi kèm với hai thiết lập fan – ‘on’ và ‘tự động’. Nếu bạn có các đơn vị đặt ở ‘vào’ sau đó các fan sẽ chạy liên tục không có vấn đề nếu chu kỳ làm mát đang bật hay tắt. Tuy nhiên, có nó ở vị trí ‘tự động’ sẽ có các fan hâm mộ chỉ làm việc trong các chu kỳ làm mát. Giả sử, bạn trung ương các công trình điều hòa không khí cho cả ngày, thậm chí sau đó nó là chỉ có khoảng 50% thời gian là chu kỳ làm mát sẽ được phẫu thuật. Vì vậy, trong 12 giờ khác trong ngày, các fan hâm mộ nếu ở chế độ ‘tự động’ sẽ không được làm việc. Tuy nhiên nếu nó được quay sang ‘trên’ chế độ, nó sẽ tiếp tục hoạt động. Kết quả sẽ là onsumption điện hơn và sự khác biệt ở phần cuối của tháng sẽ là khoảng $ 25. Đó là rất nhiều tiền bạn Wither chọn lưu hoặc chỉ để cho đi để lãng phí. Trong thực tế có những người hâm mộ liên tục trên cũng là khó chịu khi không khí ẩm hút vào trước khi các vòng tròn làm mát trên, được lưu thông trở lại phòng khi quạt làm việc một mình.

Những sự thật cho thấy rằng có những điều chỉnh nhiệt ở các thiết lập đúng sẽ giúp bạn tiết kiệm khá một vài Bucks.

Thiết lập nhiệt đúng cho điều hòa không khí của bạn
5 1 vote

About kỹ thuật viên

%d bloggers like this:
Ẩn xuống... [X]
Hotline sửa chữa