Home >> Tin tức >> Tách điều hòa không khí

Tách điều hòa không khí

Một đơn vị máy lạnh tách là một trong đó có hai chính thành phần tách biệt nhau, với một là bên trong tòa nhà, và khác bên ngoài. Một đơn vị trung tâm máy lạnh gần như luôn luôn là một đơn vị máy lạnh split. Cũng là đơn vị máy lạnh được gọi là điều hòa không khí mini split. Các đơn vị này hoạt động theo cách tương tự, nhưng không sử dụng ống để gửi trong không khí. Đây có thể cung cấp các phòng đơn máy lạnh hoặc làm mát cho phòng nhiều, và thường được gọi là ductless hòa không khí.

Hai thành phần chính của một hệ thống máy lạnh chia có chức năng khác nhau. Các đơn vị nằm ở ngoài trời, được gọi là một máy nén, làm mát không khí và xử lý ngưng tụ. Điều này tiết kiệm những rắc rối của việc phải tìm một cách để thoát nước tạo ra từ quá trình máy lạnh trong nhà. Bên trong đơn vị, được gọi là quạt gió, chịu trách nhiệm phân phối máy để phần còn lại của ngôi nhà. Điều này được thực hiện thông qua một hệ thống máy buộc, thường bằng cách sử dụng một fan hâm mộ và một loạt các ống dẫn không khí mát mẻ cho mỗi phòng trong nhà phân phối với một vent. Một vent lượng sẽ trở lại máy để các đơn vị.

Đối với những người sống trong ngôi nhà mà không có ống dẫn, hoặc những người cảm thấy họ không phải mát mẻ mỗi phòng, một hệ thống máy lạnh mini chia có thể là một lựa chọn. Đây là đơn giản hơn nhiều hơn là cố gắng để cài đặt đường ống cho một đơn vị máy lạnh truyền thống phân chia. Đó là không cần phải lo lắng về chạy ống dẫn, hoặc cắt giảm đáng kể vào tường. Các đơn vị này có xu hướng để chạy hiệu quả hơn so với điều hòa không khí cửa sổ, nhưng họ chi phí nhiều hơn để mua ban đầu.

Một hệ thống nhỏ hoạt động bằng cách cài đặt một đoạn xử lý không khí trong phòng của sự lựa chọn. Hai dòng sau đó được kết nối với các đơn vị bên ngoài. Trong khi điều này sẽ đòi hỏi phải khoan thông qua một bức tường bên ngoài, nó sẽ yêu cầu cắt cần thiết cho đơn vị điều hòa không khí với ống dẫn. Một trong những dòng sẽ cung cấp nước làm mát bên trong thành phần. Các dòng khác sẽ lấy đi sự ngưng tụ. Đối với những người cần nhiều phòng làm mát bằng nước, một số bên trong thành phần có thể cài đặt một phần ngoài trời.

Không có vấn đề loại tách máy lạnh đơn vị được chọn, điều quan trọng là để đảm bảo rằng bạn đang lựa chọn một đơn vị có khả năng xử lý các nhu cầu của nhà của bạn. Đối với những người cần thay thế các đơn vị, nếu các đơn vị khác làm việc đầy đủ, mua một công suất tương tự như là tất cả bạn cần làm. Còn có các máy tính trực tuyến để giúp chủ nhà lựa chọn các đơn vị đúng. Đơn vị đang quá mạnh sẽ cắt giảm và tắt quá nhiều, do đó có thể dẫn đến vấn đề độ ẩm. Đơn vị không đủ mạnh sẽ luôn luôn vào và chạy các nguy cơ cháy ra ngoài, hoặc ít nhất sử dụng nhiều điện hơn họ cần phải.

Đánh giá bài viết!

About kỹ thuật viên

%d bloggers like this:
Ẩn xuống... [X]
Hotline sửa chữa