Home >> Tin tức >> Sửa chữa Ô tô máy lạnh-xe lạnh hệ thống phần

Sửa chữa Ô tô máy lạnh-xe lạnh hệ thống phần

Nó luôn luôn là một niềm vui để tận hưởng sự sụp đổ của không khí mát mẻ trên cơ thể của chúng tôi đặc biệt là trong mùa hè nóng bức. Vì vậy, bạn có thể tham dự cuộc hôn nhân hoặc bất kỳ khác chức năng cá nhân hoặc các cuộc họp với khuôn mặt của bạn chiếu chùm tia của sự tươi mát. Một điều hòa không khí xe mạnh mẽ có thể mang lại rất nhiều xuống weariness gây ra bởi các ổ đĩa dài đặc biệt ô tô máy điều hòa nhiệt độ trong xe ô tô nhiều, đó sẽ là những chiếc xe mơ ước của thanh niên ngày nay.

Tuy nhiên, xe ô tô máy lạnh luôn luôn không phải là một bổ sung tiêu chuẩn được cung cấp trong một chiếc xe hơi. Chiếc xe được sản xuất trước năm 1940 thiếu các tính năng như nó không được phát minh bởi sau đó. Dần dần nhiều cải tiến đã được thực hiện để hệ thống. Sửa chữa đòi hỏi sự giúp đỡ của một chuyên gia được đào tạo. Người dân hiếu kỳ để nhận biết phía dưới những thứ có thể cố gắng để làm một số sửa chữa do mình thực hiện thận trọng.

Nhỏ máy lạnh xe hơi có thể giảm nhẹ chọn lên của xe nhưng điều này sẽ là trường hợp với xe ô tô lớn.

Các bộ phận tiêu chuẩn của ô tô máy lạnh

Hệ thống điều hòa ô tô bao gồm bảy phần chính.

Các bộ phận này là:

1) nén – trái tim là cơ thể con người, như vậy là máy nén với hệ thống AC. Nó là cơ bản một máy bơm được kết nối với các công cụ mà chức năng chính là để nén lạnh từ cuộn dây chưng cho khô và máy nén, hoặc “trái tim của hệ thống,” là một máy bơm được gắn vào động cơ. Mục đích của nó là để nén và chuyển refrigerant khí. Máy nén có một lượng và bên xả.

2) ngưng – nó hoạt động rất nhiều như các tản nhiệt và sẽ thường xuyên nhất có một ngoại hình tương tự. Mục đích của việc ngưng là tỏa hoặc cho đi nhiệt, do đó, bất cứ khi nào AC ñang hoaït ñoäng bình ngưng phải có nguồn cung cấp tốt cho mục đích làm mát không khí.

3) chưng cho khô – nhiệm vụ chính của nó là để hấp thụ nhiệt. Bên cạnh việc loại bỏ nhiệt từ bên trong chiếc xe của bạn, nó cũng là trách nhiệm dehumidifying xe. Để điều chỉnh nhiệt độ của chưng cho khô, giới thiệu các áp lực điều chỉnh thiết bị như lỗ ống áp lực là cần thiết

4) nhận được sử dụng trong các hệ thống xe ô tô máy lạnh sử dụng nhiệt mở rộng Van như áp lực điều chỉnh thiết bị để đảm bảo rằng áp lực này quy định các thiết bị nhận được lạnh chất lỏng mà nó cần để hoạt động. Để làm như vậy, nó phải tách khí và chất lỏng.

5) của ắc quy được sử dụng chỉ trên hệ thống ô tô máy lạnh có lỗ ống như quy định thiết bị áp lực, và chức năng chính của nó là để lưu trữ dư thừa chất lỏng lạnh. Làm như vậy, nó ngăn ngừa bất kỳ chất lỏng xâm nhập vào máy nén, đó có thể là bất lợi cho hệ thống.

Mặc dù các tiến bộ hiện đại đã được thực hiện trong lĩnh vực ô tô kể từ sự ra đời của ô tô máy lạnh, đó là vẫn còn có thể duy trì hệ thống của bạn ngay cả khi nó là một phong cách ngày olden

Đánh giá bài viết!

About kỹ thuật viên

%d bloggers like this:
Ẩn xuống... [X]
Hotline sửa chữa