Home >> Mẹo sử dụng >> Những nguyên nhân dẫn đến máy giặt không xả hoặc không cấp nước, không vắt

Những nguyên nhân dẫn đến máy giặt không xả hoặc không cấp nước, không vắt

Sau đa dạng năm sửa máy giặt tại khu vực Hà Nội uy tín, chúng tôi nhận thấy rằng máy giặt ko cấp nước, không vắt, ko xả là một trong những hư hỏng thường gặp nhất trên phổ biến mẫu máy giặt từ bình dân như Samsung, Toshiba, Sanyo,  sửa máy giặt Toshiba cho đến những dòng máy giặt cao cấp như LG, Hitachi, Electrolux cũng ko thể tránh khỏi những lỗi như thế này. Nhưng nguyên nhân chính dẫn tới tình trạng này thường là do nguồn nước chúng ta cấp cho máy giặt quá bẩn, thời tiết ẩm  thấp như ở Việt Nam cũng là một trong các nguyên nhân, ngoại trừ ấy bằng cách sử dụng máy giặt sai bí quyết cũng làm vật dụng hư hỏng.

Hướng dẫn sửa máy giặt không vắtHướng dẫn sửa máy giặt không vắt

Hướng dẫn sửa máy giặt không cấp nước, không vắt, không xả nước.

Hướng dẫn cách khắc phục

Kiểm tra cửa xả của máy. Lưới lọc cửa xả quá bẩn cũng là một nguyên nhân làm máy giặt ko xả. bí quyết xử lý là mở nắp cửa xả ở dưới, tháo lưới lọc để khiến vệ sinh.

trường hợp mọi các bước trên vẫn chưa làm máy giặt xả hoặc vắt thì đã đến lúc bạn nên gọi thợ suwramasy giặt uy tín tại nhà giỏi. Hãy dùng dụng cụ để lắp tấm linh kiện bạn đã tháo ra ở lưng máy và đẩy máy giặt vào chỗ cũ.

Máy giặt ko xả nước ví như không thể nước chảy vào. Kiểm tra những đường ống xem có bị tắc nghẽn khiến cho nước không lưu thoát không . giả dụ đường ống bị vặn thì hãy cố khiến nó thông thẳng trở lại. Bằng ko, bạn có thể thay đường ống khác.

nếu đường ống nước ổn mà máy vẫn ko xả hoặc vắt, thì kiểm tra nắp mang được đóng đúng vị trí hay không . khi đóng nắp, công tắc nắp thường phát ra tiếng kêu click. nếu như ko với tiếng click thì công tắc nắp có lẽ buộc phải nên được thay thế. Công tắc này dùng để nối lập tức mạch điện khi bạn đóng cửa hoặc đóng nắp máy. Nó có thể bị lỏng, bị gẫy hoặc bị kẹt do đất cát dính vào. Hãy khiến cho theo hướng dẫn của nhà chế tạo lúc thay thế bất kỳ bộ phận nào.

Chuyên sửa máy giặt tại Hà NộiChuyên sửa máy giặt tại Hà Nội

Trung tâm tư vấn hỗ trọ khách hàng sửa chữa nhanh mọi sự cố hỏng hóc của máy giặt

Dây đai bị gãy hoặc lỏng cũng ngăn máy giặt vắt hoặc xả. Bạn hãy thử kéo máy giặt ra khỏi tường, tiêu dùng tuốc nô vít để tháo tấm lưng máy. tiêu dùng đèn pin để kiểm tra trực quan xem dây đai có bị lỏng hay gãy không . Hãy thay bất kỳ dây đai nào bị lỏng hay gãy. Thay thế dây đai máy giặt là khó nên rẻ nhất bạn hãy gọi cho thợ sửa máy giặt nhiều năm kinh nghiệm .

một khả năng khác khiến cho máy giặt ko xả vắt là do bơm. lúc tấm lưng máy còn đang mở, bạn hãy kiểm tra bơm bằng điện kế để đảm bảo bơm có điện vào.giả dụ máy giặt mang điện rồi, bạn khởi động máy và nghe xem có bắt buộc bơm vẫn chạy mà nước ko thoát không . với khả năng bạn bắt buộc tháo bơm và làm cho sạch nó hoặc thay thế bơm mới. một khi đã thay thế bơm, bật máy giặt hoạt động để xác định máy sở hữu xả vắt được ko.

Ngoài ra chúng tôi có các cơ sở khác tại Hà Nội như: sửa máy giặt tại quận Ba Đình, thanh Xuân, hoàng mai,… các cơ sở đều trên 10 nhân viên sẵn sàng phục vụ quý khách tại nhà

 

Đánh giá bài viết!

About kỹ thuật viên

%d bloggers like this:
Ẩn xuống... [X]
Hotline sửa chữa