Home >> Tin tức >> Lịch sử của điều hòa nhiệt độ

Lịch sử của điều hòa nhiệt độ

Máy lạnh là một phát minh tương đối hiện đại, nhưng làm mát của tòa nhà là không. Sự lưu thông của aqueduct nước thông qua các bức tường để mát một số ngôi nhà, điều này được biết đến để được áp dụng trong thời La Mã cổ.

Trong lịch sử sớm nhất là 1758 hai giáo sư hóa học tại Đại học Cambridge, Benjamin Franklin và John Hadley đã tiến hành các thí nghiệm để khám phá các nguyên tắc của làm mát nhanh chóng các đối tượng. Họ đã xác nhận rằng rượu và ete có thể đóng băng một vật qua điểm đóng băng của nước.

Các đơn vị điện máy lạnh đầu tiên đã phát minh ra sau nhiều năm thử nghiệm, và vào năm 1902 bởi Willis Haviland Carrier ở Buffalo New York, phát minh không chỉ kiểm soát nhiệt độ, nhưng cũng có độ ẩm.

Ông đã thử nghiệm với đảo ngược quá trình thay vì gửi máy thông qua các cuộn nóng, ông đã gửi nó đến lạnh người, tất nhiên, làm mát bằng không khí, và số tiền của độ ẩm không khí lạnh có thể giữ, do đó độ ẩm trong phòng có thể được kiểm soát.

Các thí nghiệm được tiến hành để giúp một công ty xuất bản ở Brooklyn giải quyết một vấn đề ứng dụng và năm 1902 đầu tiên “Máy lạnh” được xây dựng.

Trong thập niên 1950 bán hàng mở rộng đáng kể theo thời gian máy lạnh ra và được sử dụng để cải thiện sự thoải mái trong ngôi nhà và xe ô tô là tốt.

Một khóc xa từ những ngày đầu các Climachill là một gia đình thuộc sở hữu doanh nghiệp chuyên về máy lạnh. Không chỉ cài đặt hệ thống máy lạnh nhưng nguồn cung cấp máy lạnh di động hệ thống toàn quốc. Làm việc để pháp luật châu Âu tính đến tháng 6 năm 2006, nó là một yêu cầu pháp lý mà các kỹ sư xử lý các chất làm lạnh giữ trình độ thích hợp.

Các kỹ sư Climachill giữ hiện tại thành phố và Guild cũng trình độ CITB (hội đồng đào tạo ngành xây dựng) và mang theo thẻ nhận dạng xác nhận các bằng cấp để kiểm tra bất cứ lúc nào.

Chế độ làm mát và hệ thống sưởi của điều hòa không khí di động đi kèm với sự đặt công nghệ đột phá cho máy điều hòa không khí, mà là lớn, kinh doanh các đơn vị này lại sử dụng khoảng 75% nước nó tạo ra, các hệ thống chạy nhiều hơn nữa hiệu quả vì nó tái sử dụng nước, điều này kết quả trong tiêu thụ điện năng thấp hơn và tốt hơn cho môi trường.

Climachill của kỹ sư sẽ lắng nghe yêu cầu của khách hàng và sau đó tư vấn cho hệ thống hiệu quả nhất và không có cách nào thỏa hiệp chất lượng. Họ cung cấp các hệ thống máy lạnh mới nhất cho ngôi nhà, văn phòng, đoàn lữ hành, motor nhà và một toàn bộ nhiều hơn.

Một phát ngôn viên Climachill nói “chúng tôi cung cấp cho chất lượng của chúng tôi khách hàng và tư vấn trung thực; chúng tôi nhận ra rằng khách hàng của chúng tôi là nền tảng của kinh doanh của chúng tôi và chúng tôi xây dựng một mối quan hệ lâu dài với sự tôn trọng và cùng có lợi”. Ông đã đi vào để nói rằng “chúng tôi tự hào về các kỹ sư với một sự giàu kinh nghiệm và chúng tôi biết chúng tôi có thể cung cấp cho tốt nhất của tốt nhất”.

Để biết thêm thông tin hãy truy http://kythuatdieuhoa.net/

Editor’s Note: Climachill được đại diện bởi tư vấn quảng cáo trực tuyến, phương tiện truyền thông tiếp thị giải pháp. Xin vui lòng trực tiếp tất cả thông tin báo chí để:

 hoặc gọi điện thoại 0962343324

Đánh giá bài viết!

About kỹ thuật viên

%d bloggers like this:
Ẩn xuống... [X]
Hotline sửa chữa