Home >> Tin tức >> Điều hòa nhiệt độ – điều chính 3

Điều hòa nhiệt độ – điều chính 3

Màn
Blades, đôi khi điều chỉnh, được đặt trong ống hoặc mục keo để điều khiển âm lượng của dòng không khí. Thuật ngữ này cũng có thể tham khảo lưỡi trong một khung hình chữ nhật được đặt ở cửa ra vào hoặc bức tường để cho phép sự chuyển động của không khí.
đơn vị trang điểm không khí (MAU)
Một xử lý không khí mà điều kiện không khí 100% bên ngoài. Maus thường được sử dụng trong các thiết lập công nghiệp hoặc thương mại, hoặc “một lần qua” (phần thổi mà chỉ thổi không khí một chiều vào trong tòa nhà), (hệ thống xử lý không khí thổi không khí với tốc độ dòng chảy thấp) “dòng chảy thấp”, hoặc (các hệ thống xử lý không khí có một xử lý không khí hoặc trên mái nhà đơn vị kết nối với một đơn vị trang điểm add-on hoặc mui xe) “chính-phụ” hệ thống HVAC thương mại.
Đóng gói điều hòa không khí thiết bị đầu cuối (PTAC)
máy điều hòa không khí và máy sấy không khí kết hợp thành một đơn vị điện-powered duy nhất, thường được cài đặt thông qua một bức tường và thường được tìm thấy ở khách sạn.
đóng gói đơn vị, đơn vị trên mái nhà (RTU)
một đơn vị máy xử lý, được xác định là một trong hai “tuần hoàn” hoặc “một lần qua” thiết kế, thực hiện cụ thể để lắp đặt ngoài trời. Họ thường nhất bao gồm, trong nội bộ, hệ thống sưởi và làm mát các thiết bị riêng của họ. RTU đang rất phổ biến ở một số vùng, đặc biệt là trong các tòa nhà thương mại duy nhất-story
không gian Hội nghị lần

bảo dưỡng điều hòa chuyên nghiệp tại Hà Nội

bảo dưỡng điều hòa chuyên nghiệp tại Hà Nội

Xem thêm:. Buồng Hội nghị lần

Một không gian kèm theo bên trong một tòa nhà hoặc cấu trúc khác, được sử dụng cho luồng không khí. Thường đề cập đến không gian giữa trần thả và trần cấu. Khác biệt với ống gió như một Hội nghị lần này là một phần của cấu trúc chính nó.
Vùng nhiệt
Một nhóm đơn lẻ hoặc các không gian trong nhà lân cận mà các nhà thiết kế HVAC hy vọng sẽ có tải nhiệt tương tự. xây dựng mã số có thể yêu cầu khoanh vùng để tiết kiệm năng lượng trong các tòa nhà thương mại. Khu được định nghĩa điều hòa không khí trong tòa nhà để giảm số lượng các hệ thống con HVAC, và do đó chi phí ban đầu. Ví dụ, đối với văn phòng chu vi, chứ không phải là một khu vực cho mỗi văn phòng, tất cả các văn phòng phải đối mặt với Tây có thể được kết hợp thành một khu vực. residences nhỏ thường chỉ có một khu vực nhiệt có điều kiện, cộng với không gian vô điều kiện như nhà để xe không bị điều kiện, gác xép và tầng lửng và tầng hầm vô điều kiện.
khối lượng không khí biến hệ thống (VAV)
Một hệ thống HVAC có một nguồn cung cấp không khí ổn định nhiệt độ, và thay đổi tốc độ dòng chảy không khí để đáp ứng các yêu cầu về nhiệt độ. So với hệ thống CAV, các hệ thống này tốn ít năng lượng thông qua tốc độ quạt điều hòa không khí không cần thiết cao. Hầu hết các tòa nhà thương mại mới có hệ thống VAV. VAVs có thể được loại bỏ qua hoặc phụ thuộc vào áp lực. Áp lực phụ thuộc vào loại VAVs tiết kiệm năng lượng trong khi cả hai loại giúp trong việc duy trì nhiệt độ của khu vực mà nó ăn.

Đánh giá bài viết!

About kỹ thuật viên

%d bloggers like this:
Ẩn xuống... [X]
Hotline sửa chữa