Home >> Bảo dưỡng điều hòa >> Bảo dưỡng điều hòa giá rẻ tại Tây Hồ

Bảo dưỡng điều hòa giá rẻ tại Tây Hồ

Nhu cầu sử dụng điều hòa vào mùa nắng nóng, mùa lạnh sẽ tăng đột biến, máy điều hòa phải hoạt động hết công suất. Điều này ảnh hưởng rất lớn tới tuổi thọ, cũng như vận hành của các thiết bị. Chính vì vậy mà dịch vụ bảo dưỡng điều hòa được coi trọng để giảm thiểu khả năng hư hỏng, và kéo dài tuổi thọ cho máy điều hòa.

Do đó dịch vụ của chúng tôi Điện Lạnh Bách Khoa được thành lập một đội ngũ chuyên Bảo Dưỡng điều hòa tại Hà Nội nói chung và đặc biệt là khu vực quận Tây Hồ nói riêng.

Bảo dưỡng điều hòa tại Tây Hồ

Bảo dưỡng điều hòa tại Tây Hồ

Liên hệ: 0962343324 (Mr Tráng) – 0905826616 (Mr Đạt)
 Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Tây Hồ uy tín giá rẻ.

Tìm một trung tâm sửa điều hòa uy tín tại hà nội như thế nào?

– Hãy tham khảo hỏi bạn bè người thân của bạn mà từng sử dụng dịch vụ sửa điều hòa
– Tìm tòi các trung tâm trên mạng, hiểu thật kỹ trước khi gọi, các diễn đàn sẽ là một nơi rất tốt như vậy
– Chọn tìm các trung tâm đã có tên tuổi, thương hiệu trên thị trường, cam kết rõ ràng.

Quy Trình Chính Của Bảo Dưỡng Điều Hòa:

Tiến hành làm sạch dàn nóng, lạnh

– Dàn nóng thường được đặt ngoài trời, tiếp xúc với môi trường mưa gió, bụi bẩn, nếu không được che đậy cẩn thận, lâu ngày sẽ gây ảnh hưởng lớn tới hoạt động cũng như Block thiết bị.
Để làm sạch và vệ sinh cục nóng chúng tôi sẽ dùng máy bơm nước lực mạnh xịt rửa các bộ phận, dùng dung dịch giảm thiểu block.

– Đối với dàn lạnh một thời gian hoạt động cũng sẽ rất nhiều bẩn, dẫn đến điều hòa hoạt động kém hiệu quả gây ra tình trạng kém lạnh, gây ra nhiều mùi hôi với hơi lạnh khó chịu..

Bảo dưỡng điều hòa tại nhà uy tín

Bảo dưỡng điều hòa tại nhà uy tín

Để làm sạch thiết bị này, việc xịt rửa đề thường phải có máng hứng, dùng các chất gột rửa chuyên dụng để làm sạch các mảng bám, khử mùi hôi.

Kiểm tra sau khi bảo dưỡng điều hòa và nạp gas nếu cần thiết:

– Bảo dưỡng xong chúng tôi sẽ rà soát lại hoạt động của điều hòa. Khi cục nóng hoạt động trơn tru, không phát tiếng kêu, chạy êm thì mới đạt yêu cầu.

– Khử hết mùi hôi của dàn lạnh là đạt yêu cầu, các nhân tố về vệ sinh phải bảo đảm không ảnh hưởng tới không khí, không độc hại.

– Kiểm tra lượng gas, và bổ sung thêm tùy vào lượng gas còn nhiều hay ít. Nếu để tình trạng thiếu gas máy sẽ chạy không đúng điện áp thiết kế, khả năng làm nóng, làm lạnh kém hơn gây tốn điện..

Do vậy việc bảo dưỡng điều hòa là việc quan trọng cần được thực hiện định kỳ, giúp điều hòa hoạt động trơn tru hiệu quả nhất, tránh được các sự cố không đáng có.

Nếu bạn muốn bảo dưỡng điều hòa tại Tây Hồ hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn, và bảo dưỡng thiết bị ngay lập tức:

Đánh giá bài viết!

About kỹ thuật viên

%d bloggers like this:
Ẩn xuống... [X]
Hotline sửa chữa