Home >> Tin tức >> Hệ thống điều hòa nhiệt độ thay đổi Out -Tôi có thể sử dụng My Old lạnh đường ống ?

Hệ thống điều hòa nhiệt độ thay đổi Out -Tôi có thể sử dụng My Old lạnh đường ống ?

Nếu bạn đang cân nhắc quyết định để thay đổi ra hệ thống điều hòa không khí của bạn, sau đó tôi khuyên bạn nên nhìn vào sự thật về R-410A. Có rất nhiều người biết làm lạnh bằng một tên, Freon. Tên đã được xác định là các chất lỏng kỹ thuật viên cài đặt trong điều hòa không khí của bạn mà làm cho hệ thống để có được lạnh.

Khi tôi đã làm dịch vụ và sửa chữa, tôi thường nhận được rất nhiều cuộc gọi từ những người sẽ nói “Này, tôi nghĩ rằng tôi là một chút thấp trên Freon, hoặc bao nhiêu để nạp tiền vào Freon hoặc hey Tôi có một rò rỉ Freon. Họ nói về một tên thương hiệu, được sử dụng để xác định các chất làm lạnh R-22 và nó đến trong một cái bình màu xanh lá cây.

Refrigerant 22 là trên danh sách giai đoạn ra và dần bắt đầu trong năm 2010, trong giai đoạn hiện nay đã được sửa đổi năm 2007 và giai đoạn ra theo tỷ lệ sẽ tăng với tốc độ cao hơn nhiều. Xem trang web này để biết thêm thông tin. xem tại đây

Các chất làm lạnh thay thế cho R-22 trong các hệ thống điều hòa không khí dân dụng là R-410A. Hai chất làm lạnh không tương thích. Có sự khác biệt đáng kể giữa áp lực R-410A và R-22. Một hệ thống được thiết kế cho những áp lực của R-22 không thể xử lý các áp lực cao hơn R-410A.

Có một vài lý do rất chính đáng tại sao các đường dây cáp đồng nên được thay đổi ra khi bạn thay đổi điều hòa không khí của bạn. Refrigerant 22 những thứ cũ sử dụng một loại dầu khoáng, phân hủy thành cacbon ở nhiệt độ cực cao. Các công cụ R410A mới có một loại dầu tổng hợp, người đàn ông thực hiện, có thể xử lý nhiệt độ cao hơn nhiều. Các đường ống lạnh cũ tại nhà của bạn sẽ có trữ lượng dầu khoáng thông qua các đường ống, bởi vì các phân tử dầu lưu thông wit các phân tử chất làm lạnh thông qua trong hệ thống và họ tách ở nhiệt độ thấp hơn. Tiền gửi hoặc vũng nước nhỏ của dầu khoáng sản sẽ được tìm thấy trong các đường ống cũ. Nếu các đường ống cũ được sử dụng với chất làm lạnh mới, mà dầu cũ sẽ lưu thông qua các hệ thống mới và dầu cũ sẽ phá vỡ do nhiệt độ cao và áp lực của hệ thống mới 410a. Dầu cũ sẽ phá vỡ thành carbon và gây thiệt hại cho các thiết bị đo, cắm màn hình, và gây ra mặc trong hạn và tiền gửi bên trong các bức tường nén.

bảo dưỡng điều hòa chuyên nghiệp tại Hà Nội

bảo dưỡng điều hòa chuyên nghiệp tại Hà Nội

Các mỏ than cũng có thể đính kèm vào các bức tường bên trong của bình ngưng và thiết bị bay hơi và gây ra sự sụt giảm hiệu quả của hoạt động như một chất cách điện. Trộn cũ với cái mới là một ý tưởng tồi.

Các lý do khác cho việc thay đổi các đường ống bao gồm, mà bạn không biết những loại rác có thể nổi xung quanh trong các đường ống cũ, đôi khi bạn mua một căn nhà có điều hòa không khí khá mới, nhưng ngôi nhà có thể được thực sự cũ. Bạn không biết lý do tại sao điều hòa không khí ban đầu đã được thay đổi ra, có lẽ đó là một máy nén ghi ra và có thể có thể có các chất ô nhiễm còn lại từ máy nén đầu tiên, hoặc có thể có một axit nhẹ xây dựng gây ra các máy nén ban đầu để đốt ngoài.

Bạn không biết nếu hệ thống cũ có độ ẩm trong nó và độ ẩm là rất tai hại cho một hệ thống R-410A.

Tóm lại là các ống đồng cần phải được thay đổi ra khi bạn thay đổi điều hòa không khí của bạn và bất kỳ người bán hàng đã nói “oh, chúng tôi chỉ có thể thổi các dòng lạnh cũ ra ngoài, hoặc chúng tôi có thể làm sạch chúng ra nên đọc thêm một chút vào kỹ thuật các khía cạnh của 410-A nhưng chắc chắn không để cho bất cứ ai cài đặt mới 410 một hệ thống trên đường ống lạnh cũ của bạn, làm cho họ thay đổi nó ra cùng một lúc.

Chúc may mắn

John

Hệ thống điều hòa nhiệt độ thay đổi Out -Tôi có thể sử dụng My Old lạnh đường ống ?
5 1 vote

About kỹ thuật viên

%d bloggers like this:
Ẩn xuống... [X]
Hotline sửa chữa