Home >> Tin tức >> Máy lạnh – thiếu tá điều khoản 1

Máy lạnh – thiếu tá điều khoản 1

Máy thay đổi mỗi giờ (ACH)
Số lần mỗi giờ khối lượng của một phòng cụ thể hoặc các tòa nhà được cung cấp hoặc gỡ bỏ từ không gian bằng thông khí cơ khí, tự nhiên.
Máy xử lý, hoặc máy xử lý đơn vị (AHU)
Đơn vị trung ương gồm một quạt, Hệ thống sưởi và làm mát các yếu tố, lọc kệ hoặc buồng, dampers, Máy tạo độ ẩm và thiết bị Trung tâm tiếp xúc trực tiếp với luồng không khí. Điều này không bao gồm đường ống thông qua các tòa nhà.
British thermal unit (BTU)
Bất kỳ một số đơn vị năng lượng (nhiệt) trong ngành HVAC, mỗi hơi nhiều hơn 1 kJ. Một BTU là năng lượng cần thiết để nâng cao một pound nước một độ Fahrenheit, nhưng nhiều máy lạnh khác nhau loại BTU được dựa trên các giải thích khác nhau của định nghĩa này””. Tại Hoa Kỳ sức mạnh của hệ thống HVAC (tỷ lệ làm mát và dehumidifying hoặc sưởi ấm) đôi khi bày tỏ trong BTU/giờ thay vì watts.
Chiller
Thiết bị loại bỏ nhiệt từ một chất lỏng thông qua một chu kỳ lạnh nén hơi hoặc hấp thụ. Điều này làm mát bằng chất lỏng chảy qua đường ống trong một tòa nhà và đi qua các cuộn dây trong máy xử lý, cuộn dây quạt máy lạnh đơn vị, và các hệ thống khác, làm mát và thường dehumidifying máy trong tòa nhà. Xe thùng của hai loại; làm mát bằng khí hoặc làm mát bằng nước. Làm xe thùng là thông thường bên ngoài và bao gồm các cuộn dây tụ làm mát bằng quạt điều khiển máy. Nước làm mát bằng xe thùng thường bên trong một tòa nhà, và nhiệt từ các xe thùng được thực hiện bởi recirculating nước hồ tháp làm mát.
Cuộn dây.

>>>>>>>>>> Sửa điều hòa tại quận hoàng Mai <<<<<<<<<<<
Thiết bị thực hiện trao đổi nhiệt khi gắn kết bên trong một máy xử lý đơn vị hoặc đường ống. Đó là nóng hoặc làm mát bằng phương tiện điện hoặc lưu thông chất lỏng hoặc hơi nước bên trong nó. Máy chảy qua nó là sưởi ấm hoặc làm mát bằng nước.
Bình ngưng
Một thành phần trong chu kỳ điện lạnh cơ bản mà đẩy ra hoặc loại bỏ nhiệt từ hệ thống. Của bình ngưng là mặt nóng của một điều hòa không khí hoặc bơm nhiệt. Ngưng là bộ trao đổi nhiệt, và có thể chuyển máy lạnh nhiệt để máy hoặc một chất lỏng trung gian (chẳng hạn như một giải pháp dung dịch nước của etylen glycol hoặc nước) để thực hiện nhiệt đến một tản xa xôi, như mặt đất (earth chìm), một cơ thể của nước hoặc không khí (như với tháp làm mát).
Khối lượng không đổi máy (CAV)
Một hệ thống được thiết kế để cung cấp một khối lượng không đổi máy cho một đơn vị thời gian.Thuật ngữ này được áp dụng cho hệ thống HVAC có thay đổi không khí cung cấp nhiệt nhưng tỷ lệ dòng chảy liên tục máy. Khu dân cư nhất buộc máy hệ thống là hệ thống CAV nhỏ với bật/tắt kiểm soát.
Bộ điều khiển
Một thiết bị điều khiển hoạt động của bộ hoặc một phần của một hệ thống. Nó chỉ đơn giản là có thể biến một thiết bị và tắt, hoặc nó có thể tinh tế hơn điều chỉnh đầu đốt, Máy nén khí, máy bơm, Van, người hâm mộ, dampers và như thế. Hầu hết các bộ điều khiển được tự động nhưng có người sử dụng đầu vào như nhiệt độ thiết lập điểm, ví dụ như một nhiệt. Điều khiển có thể tương tự, hoặc kỹ thuật số, hoặc khí nén, hoặc một sự kết hợp của các.

Đánh giá bài viết!

About kỹ thuật viên

%d bloggers like this:
Ẩn xuống... [X]
Hotline sửa chữa