Home >> Tin tức >> Điều hòa nhiệt độ Và Các tác động môi trường

Điều hòa nhiệt độ Và Các tác động môi trường

Khi bạn nghĩ về điều hòa không khí, bạn có bao giờ tự hỏi ai đã làm cho nó, lịch sử đằng sau nó, có thể ứng dụng khác nhau liên quan đến hoặc thậm chí vấn đề môi trường? Vâng, nếu như vậy, sau đó bạn đã đến đúng nơi. Chúng tôi sẽ không chỉ đi qua từng nhưng bạn sẽ thấy rằng một Sub-Heading để dễ sử dụng đánh dấu từng phần.

Các Điều hòa lần đầu tiên được giới thiệu vào năm 1820 bởi Michael Faraday là một nhà khoa học Anh và Inventor. Ông phát hiện ra rằng bằng cách nén amoniac hoá lỏng bạn có thể gây ra các phòng đều có nhiệt độ nguội. Tiến sĩ John Gorrie người sử dụng công nghệ này để làm nước đá cho bệnh nhân của ông sau đó theo sau này lên. Một khi các bác sĩ đã chứng minh rằng việc sử dụng băng giúp bệnh nhân của ông sau đó ông đã nhận được một khoản trợ cấp để làm nghiên cứu nhiều hơn nữa. Tuy nhiên điều này không có nghĩa là phải và nó đã được 50 năm trước khi các điều kiện không khí đầu tiên đã được thực hiện vào năm 1902.

Máy điều hòa không khí là một máy tính được thiết kế để tạo ra không khí mát mẻ bằng cách sử dụng hệ thống làm lạnh.

LỊCH SỬ CỦA LẠNH AIR

Các Điều hòa hoặc sử dụng và phương pháp của nó có thể được truy trở lại thời Trung cổ Ba Tư, nơi mà họ đã sử dụng hồ bơi mở lớn để giữ nước trong khi sử dụng tháp gió sử dụng đường hầm như đường ống để bắt gió và đẩy nó sang hướng khác. Điều này gây ra các nước thu thập được để bốc hơi và làm mát các tòa nhà trong mùa nóng.

Trong khi điều hòa không khí hiện đại lần đầu tiên được giới thiệu vào năm 1902 cho các nhà máy, nhà và không khí xe lạnh đầu tiên đã không được đưa vào cho đến năm 1950.

Đầu tiên là các ứng dụng nghi, được thiết kế để giữ trong nhà thoải mái cho cả nhân loại và động vật của chúng tôi. Có nhiều loại khác nhau của ứng dụng này và được sử dụng ở những nơi như Khu dân cư Homes và Công trình, Tài sản thương mại, trường học và các tổ chức khác. Ứng dụng này cũng được sử dụng cho máy bay cá nhân, tàu biển, tàu vũ trụ, Xe lửa, và xe.

Sau đó, chúng tôi có các ứng dụng Quy trình, mà là hướng về nơi nó nằm như phòng điều hành, phòng tĩnh sạch hoặc dữ liệu, thiết bị chăn nuôi, Máy bay, nhà máy, thiết bị kiểm tra, Nhà kính, Mines, bếp, và các nhà máy hạt nhân. Mỗi lĩnh vực có để duy trì một mức độ trung tâm và ứng dụng này cung cấp một cách an toàn.

Nhiều người quên rằng chúng ta phải cẩn thận về những gì chúng ta làm và cách chúng tôi sử dụng các tiện ích như điều hòa không khí, nhưng như Trái Đất sức khỏe dần suy giảm và chúng tôi có vấn đề về sức khỏe liên quan ngày càng nhiều trong xã hội ngày nay, chúng ta phải chăm sóc. Khi bạn không chăm sóc của điều hòa không khí của bạn đúng, bạn thiết lập giai đoạn cho sự bùng nổ của các vi sinh vật có đóng góp cho bất cứ điều gì từ cái lạnh hàng ngày thông thường đến viêm phổi, hoặc thậm chí bệnh hen suyễn. Mà nếu bạn đã từng có một phản ứng dị ứng hoặc tệ hơn một cuộc tấn công bệnh hen sau đó bạn biết làm thế nào cuộc sống đe dọa này có thể được.

Không đề cập đến thực tế là một điều hòa không khí, nếu duy trì đúng cách, có thể lưu trên hệ thống sưởi của bạn và hóa đơn tiền điện, cũng như cắt giảm lượng điện mà, lần lượt, giảm bớt lượng khí thải từ cả hai đơn vị AC và nhà máy điện địa phương của bạn .

Đánh giá bài viết!

About kỹ thuật viên

%d bloggers like this:
Ẩn xuống... [X]
Hotline sửa chữa