Home >> Tin tức >> Điều hòa không khí và các vấn đề sức khỏe

Điều hòa không khí và các vấn đề sức khỏe

Chúng tôi có nên lo ngại về sự thoải mái mà điều hòa không khí cung cấp cho chúng tôi rằng chúng ta hầu như không bao giờ nhìn vào những loại tác động y tế điều hòa không khí có thể có. Tuy nhiên, nếu chúng tôi dành một số thời gian trên các chủ đề, chúng tôi có thể hiểu điều hòa không khí có thể được xem xét cả hai như là một lợi ích và một bane, tùy thuộc vào hoàn cảnh. Chúng ta hãy xem xét các tác động sức khỏe tích cực một điều hòa không khí đầu tiên.
++++ Sửa điều hòa tại Hoàng Mai +++++

Các điều hòa không khí ngày có một công nghệ được cải thiện nhiều và nguyên tắc cơ bản mà nó có chức năng cho phép nó để cải thiện đáng kể chất lượng không khí. Thông qua các quá trình như lọc, humidification, làm mát, khử trùng vv điều hòa không khí thực sự cung cấp cho chúng tôi một nhiều không khí sạch hơn và an toàn hơn để thở. Vì vậy ai đó có vấn đề dị ứng nghiêm trọng, sẽ là tốt hơn nhiều của trong một phòng máy lạnh. Những người bị hen suyễn cũng sẽ được hưởng lợi. Ngay cả đối với hoạt động kinh doanh được tiến hành, điều hòa không khí cho phép một khí hậu nơi các bệnh nhiễm trùng có thể được kiểm soát và môi trường sẽ được an toàn cho bệnh nhân. Nếu không có điều hòa không khí, nhiều hoạt động quan trọng đã được chỉ là quá nguy hiểm.

Nơi mà chúng tôi có nghiêm trọng nhiệt sóng, điều hòa không khí thực sự có thể tiết kiệm cuộc sống của người già. Trong thực tế, các chính quyền địa phương tại nhiều nơi thực sự xây dựng cơ sở với điều hòa không khí vì vậy mà những người không có những người thực sự có thể tìm nơi ẩn náu trong một trong những nơi trú ẩn trong thời gian của một làn sóng nhiệt cấp tính.

Tuy nhiên, không khí lạnh có thể cũng được tổ chức chịu trách nhiệm về một số vấn đề sức khỏe. Nếu hệ thống máy lạnh Trung tâm trong một văn phòng hoặc trong một ngôi nhà không được duy trì đúng cách, sau đó nó có thể thực sự tạo thuận lợi cho sự lây lan của vi sinh vật. Có thể bao gồm Legionella pneumophila, một vi sinh vật chịu trách nhiệm đối với lính của bệnh.

++++ Lắp điều hòa Panasonic tại Hà Nội ++++

Hòa không khí có thể tạo ra âm thanh mà khi ai đó tiếp xúc qua một thời gian đáng kể dài có thể dẫn đến các cá nhân nghe thấy mất. Để cung cấp một tương tự, được tiếp xúc với âm thanh của một điều hòa không khí liên tục là giống như sống gần một cổng máy hoặc một xa lộ bận rộn.

Cũng đã là tuyên bố, rằng quá mức sử dụng điều hòa không khí thực sự có thể gây ra một ai đó để phát triển chất béo. Một số nhà nghiên cứu duy trì rằng với quy định nhiệt độ cơ thể của chúng tôi dừng lại, điều chỉnh để thay đổi nhiệt độ và kể từ khi có sự chấm dứt của các nỗ lực trên một phần của cơ thể của chúng tôi, chúng tôi đốt cháy nhiều calo ít hơn và do đó nhiều chất béo được tích lũy.Tuyên bố như vậy cần được làm rõ hơn.

Đánh giá bài viết!

About kỹ thuật viên

%d bloggers like this:
Ẩn xuống... [X]
Hotline sửa chữa